Trải qua quá trình phát triển, Nhà Mộc đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tinh dầu có chất lượng tốt, được kiểm chứng bởi sự hài lòng gần như tuyệt đối của hơn 3000 khách hàng và người tiêu dùng cả cá nhân và doanh nghiệp (spa, salon, khách sạn, nhà hàng…)

Lưu ý: Quý công ty và đại lý muốn mua sỉ tinh dầu theo lít (đóng thùng) vui lòng xem tại đây:

> Cung cấp nguyên liệu tinh dầu nguyên chất theo lít tại Việt Nam

 

Thế nhưng, Nhà Mộc vẫn trăn trở vì những khó khăn chúng tôi đang gặp phải:

  • Khách hàng ở một vài tỉnh thành vẫn gặp phải khó khăn khi tiếp cận với tinh dầu chất lượng cao, và phải đợi 2-3 ngày mới có thể nhận được sản phẩm
  • Vẫn còn rất nhiều tinh dầu trôi nổi trên thị trường, không nguồn gốc xuất xứ, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vì vậy, nếu đang tìm một hướng kinh doanh hiệu quả, và đặc biệt là bạn cũng muốn góp sức vào sứ mệnh vì sức khỏe người tiêu dùng Việt, hãy tham gia cùng Nhà Mộc bằng cách trở thành đại lý của Nhà Mộc ngay hôm nay.

1. Hình thức Đại lý:

Nhà Mộc sẽ cung cấp hàng cho bạn theo hình thức “bán sỉ”, bạn sẽ được hưởng mức giá tốt hơn khi nhập hàng với số lượng lớn, sau đó bán cho khách hàng với giá đề xuất của chúng tôi và nhận lợi nhuận là phần chênh lệch giá bán.

Nhà Mộc sẽ cung cấp hình ảnh, video sản phẩm, cùng các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

>> TẢI VỀ BỘ HÌNH ẢNH BÁN HÀNG <<

 

2. Hình thức Cộng Tác Viên:

Đặc biệt phù hợp với:

  • Sinh viên hoặc người đi làm, muốn kinh doanh để kiếm thêm một phần thu nhập
  • Các shop bán hàng Online trên các trang thương mại điện tử đã có sẵn gian hàng có thứ hạng cao.
  • Website bán hàng có lượng truy cập ổn định

B1) Nhà Mộc sẽ gửi bảng báo giá chi tiết từng sản phẩm, hình ảnh, video sản phẩm, và bài viết quảng cáo sản phẩm.

B2) Các bạn sẽ đăng sản phẩm lên các trang thương mại điện tử bạn có sẵn, Facebook, Website, hoặc bất cứ phương tiện nào bạn sở hữu.

B3) Khi có yêu cầu đặt hàng từ phía khách hàng, bạn chỉ cần nhắn tin cho Nhà Mộc (qua điện thoại/Facebook/Zalo…), Nhà Mộc sẽ hoàn thành nốt đơn hàng bằng cách gửi hàng trực tiếp đến địa chỉ bạn yêu cầu (địa chỉ của khách hàng do bạn cung cấp), hoặc gửi hàng đến địa chỉ của bạn, tùy vào yêu cầu của bạn.

B4) Nhà Mộc hoàn trả số tiền thu được từ đơn vị chuyển phát sau khi trừ đi giá trị đơn hàng nhập vào STK bạn cung cấp (nếu chuyển trực tiếp cho khách hàng). Hoặc thu số tiền đơn hàng từ bạn khi chuyển hàng sau khi trừ phần chiết khấu cho CTV (nếu chuyển hàng cho bạn). Trong trường hợp xảy ra tình trạng khách hàng không đồng ý nhận hàng hoặc bất cứ lý do khác, Nhà Mộc sẽ nhận lại hàng và hoàn lại tiền cho bạn, sau khi trừ 50% chi phí vận chuyển từ Nhà Mộc đến địa chỉ của bạn (mặc định tính là 20.000đ nếu bạn tại Hà Nội).

Liên hệ ngay với Nhà Mộc để nhận được hướng dẫn và bắt đầu bán hàng bằng cách để lại thông tin ngay dưới đây: