Vài nét về Nhà Mộc…

Vạn vật trên trái đất đều là một phần của thiên nhiên. Ngày nay, lối sống tối giản gần gũi với thiên nhiên được xem là lựa chọn của rất nhiều người trong đó có cả người trẻ hiện đại. Nhờ vậy, các sản phẩm thuần thiên nhiên ngày càng được lựa chọn, tin dùng. 

Mỗi chúng ta cần trân trọng mẹ thiên nhiên, giảm tối đa những ảnh hưởng không đáng có từ những việc đơn giản nhất. Lựa chọn những sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, bảo vệ mẹ thiên nhiên. 

Nhà Mộc – thương hiệu thuần thiên nhiên ra đời với sứ mệnh mang những tinh túy nhất từ thiên nhiên đến tay bạn.

Ở Nhà Mộc, các sản phẩm được chăm chút, lựa chọn cẩn thận và hoàn thiện theo một cách tối giản và bảo vệ môi trường. 

Nhà Mộc – Thuần khiết từ thiên nhiên

 

100% thành phần chiết xuất từ thiên nhiên

Hoàn toàn không chứa các hợp chất hóa học tổng hợp, không chất tạo mùi, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

 

100% bao bì kraft tối giản

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và giảm giá bán, bao bì kraft không chứa hoặc chứa rất ít thành phần nilon, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nguồn năng lượng. 

 

100% không thí nghiệm trên động vật

Động vật cũng là một phần của thiên nhiên, Nhà Mộc không thử nghiệm trên động vật mà lựa chọn kỹ lưỡng từ các nguyên liệu có nguồn gốc an toàn nhất

 

100% hài lòng

Đến với Nhà Mộc, mỗi khách hàng là một người bạn. Chúng tôi trân trọng lòng tin của bạn dành cho các sản phẩm Nhà Mộc bằng cam kết 100% hài lòng: bạn có quyền đổi trả và yêu cầu hoàn tiền 100% + phí ship, nếu như không hài lòng với bất kỳ điều gì trong chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ mà không cần giải thích lý do.