Trong kinh doanh tinh dầu, chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định phần lớn đến sự phát triển của thương hiệu. Hiện nay, vì lợi nhuận, rất nhiều công ty chấp nhận hi sinh sự phát triển bền vững, bỏ qua đạo đức nghề nghiệp mà bán các loại hóa chất tổng hợp, lừa dối khách hàng rằng đó là tinh dầu, khiến thị trường cực kỳ nhiễu loạn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Mộc Nhiên là thương hiệu tinh dầu chỉ bán 100% sản phẩm nguyên chất và tự nhiên, chúng tôi sở hữu trực tiếp hoặc có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các nông trường, lâm trường, xưởng chế biến trong và ngoài nước, chính vì vậy, chúng tôi có nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng luôn đảm bảo và đặc biệt giá thành rất tốt.

Rừng Quế rộng 15ha, nơi cung cấp Quế nguyên liệu cho Mộc Nhiên

Các nguyên liệu chúng tôi cam kết thấp nhất thị trường, giá tận gốc & chất lượng đảm bảo tuyệt đối:
– Sả chanh (sản lượng tối đa 3 tấn/tháng), xuất xứ Việt Nam
– Quế: sản lượng tối đa 1,5 tấn/tháng, xuất xứ Việt Nam
– Tràm: sản lượng tối đa 6 tấn/tháng, xuất xứ Việt Nam
– Lavender Ấn Độ: sản lượng tối đa 1 tấn/tháng, xuất xứ Ấn Độ.

Và các nguyên liệu khác, với giá cũng rất cạnh tranh (giá thấp hơn khoảng 0-30% với chất lượng tương đương hoặc tốt hơn các loại trên thị trường):
– Hoa Hồng Ấn Độ
– Hoa Hồng Pháp
– Tràm Trà, xuất xứ Việt Nam.
– Bạc Hà, xuất xứ Ấn Độ

Để nhận được báo giá, vui lòng cung cấp cho Mộc Nhiên các thông tin bằng cách điền vào bảng sau, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá ngay khi nhận được yêu cầu của quý công ty:


Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp (đổ buôn) các loại phụ kiện phục vụ trong ngành tinh dầu như: đèn xông tinh dầu (cam kết rẻ hơn tối thiểu 10% so với thị trường), chai lọ đựng, treo,… và các sản phẩm liên quan khác với giá bán cạnh tranh, chất lượng tốt và hệ thống vận chuyển nhanh chóng, liền mạch Bắc – Nam.

Hi vọng quý công ty, doanh nghiệp sẽ cùng Mộc Nhiên chung tay đẩy lùi tinh dầu giả, bảo vệ sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng và phát triển một thương hiệu mạnh!